Tên SP: Đàn Violin Scherl & Roth SR51E3H Student

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 13.345.000 VNĐ

Bảo hành: 1 Năm

Nhà sản xuất: Scherl & Roth

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn phí ship nội thành - Thanh toán khi nhận hàng

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Đàn Violin Scherl & Roth SR51E3H Student


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Đàn violin Scherl & Roth SR51E3H Student là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người yêu nhạc cần một cây đàn violin đảm bảo chất lượng.

 

Chất lượng âm thanh nổi bật, đáp ứng yêu cầu đặt ra

 

Đàn Violin Scherl & Roth SR51E3H Student

 

Đàn violin Scherl & Roth SR51E3H Student được trau chuốt trong từng chi tiết thiết kế nên âm thanh của cây đàn này rất được đảm bảo. Nhờ đó mà người yêu nhạc sẽ có được một âm thanh hấp dẫn để tạo ra những tác phẩm đặc sắc, khác biệt, đủ tạo dựng được tên tuổi của mình trên thị trường âm nhạc hiện nay. Đây cũng chính là một đặc điểm nổi bật của Scherl & Roth SR51E3H Student violin mà người yêu nhạc bị hấp dẫn.

 

Sản xuất bởi một thương hiệu nổi tiếng

 

Scherl & Roth là một thương hiệu của Mỹ, như chúng ta cũng đã biết, các thương hiệu đến từ Mỹ luôn đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm và được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đây cũng là một thương hiệu được nhiều yêu nhạc biết đến với những cây đàn violin nổi bật về thiết kế và đảm bảo về chất lượng âm thanh. Vì vậy, khi chọn mua và sử dụng Scherl & Roth SR51E3H Student violin người yêu nhạc có thể yên tâm về chất lượng, độ bền của đàn trong quá trình sử dụng.

 

Chế tác hoàn toàn thủ công

 

Đàn Violin Scherl & Roth SR51E3H Student

 

Đàn violin Scherl & Roth SR51E3H Student violin được thương hiệu chế tác hoàn toàn bằng ban tay của những người thợ lành nghề, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại. Nhờ được chế tác thủ công nên cây đàn violin này đạt được sự hoàn hảo trong từng chi tiết thiết kế, từ hình dáng, cấu trúc, chất lượng âm thanh, độ bền cao và ít bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài, đặc biệt là sự thay đổi của thời tiết.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI