Tên SP: Đàn violin Selmer SR41E1H

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 10.584.000 VNĐ

Bảo hành: 6 Tháng

Nhà sản xuất: Selmer

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn phí ship nội thành - Thanh toán khi nhận hàng

Xuất xứ: Chính hãng.

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Đàn violin Selmer SR41E1H


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Đàn violin Selmer SR41E1H với một thiết kế nhỏ gọn, đơn giản khi sử dụng nhưng mang đến cho người yêu nhạc một âm thanh violin tuyệt vời.

 

Selmer SR41E1H

 

Chất lượng âm thanh nổi bật

 

Đàn violin Selmer SR41E1H được trau chuốt trong từng chi tiết thiết kế nên âm thanh của cây đàn này rất được đảm bảo. Nhờ đó mà người yêu nhạc sẽ có được một âm thanh hấp dẫn để tạo ra những tác phẩm đặc sắc, khác biệt, đủ tạo dựng được tên tuổi của mình trên thị trường âm nhạc hiện nay.

 

Chế tác thủ công

 

Đàn violin Selmer SR41E1H được thương hiệu chế tác hoàn toàn bằng ban tay của những người thợ lành nghề. Nhờ được chế tác thủ công nên cây đàn violin này đạt được sự hoàn hảo trong từng chi tiết thiết kế, từ hình dáng, cấu trúc, chất lượng âm thanh, độ bền cao và ít bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài, đặc biệt là sự thay đổi của thời tiết.

 

Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên

 

Cây đàn violin Selmer SR41E1H sở hữu một thiết kế nổi bật, âm thanh chất lượng cao, độ bền được đảm bảo; song đàn lại được bán trên thị trường với một mức giá khá hợp lý. Đây được đánh giá là một sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên, những người còn sống phụ thuộc. Ngoài ra, trọng lượng đàn cũng khá nhẹ nên các bạn sinh viên hoàn toàn có thể mang theo đàn bên mình va sử dụng khi nào cần. Đây được xem là một tính năng nổi bật của Selmer SR41E1H.

 

>> Xem thêm: bảng giá đàn violin

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI