Tên SP: Đàn violin Selmer SR41E3H

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 10.584.000 VNĐ

Bao gồm: Hộp , nhựa thông, vỹ kéo.

Bảo hành: 6 Tháng

Nhà sản xuất: Selmer

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn phí ship nội thành - Thanh toán khi nhận hàng

Xuất xứ: Chính hãng.

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Đàn violin Selmer SR41E3H


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Đàn violin Selmer SR41E3H là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên nếu đang tìm kiếm một cây đàn violin đảm bảo chất lượng và có mức giá hợp lý.

 

Selmer SR41E3H

 

Sản xuất bởi một thương hiệu có uy tín

 

Scherl & Roth là một thương hiệu của Mỹ, như chúng ta cũng đã biết, các thương hiệu đến từ Mỹ luôn đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm và được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, khi chọn mua và sử dụng đàn violin Selmer SR41E3H người yêu nhạc có thể yên tâm về chất lượng, độ bền của đàn trong quá trình sử dụng.

 

Nổi bật về thiết kế

 

Đàn violin Selmer SR41E3H được làm hoàn toàn bằng bàn tay của những người thợ lành nghề. Với sự tỉ mỉ và trau chuốt trong từng thiết kế, cây đàn có được một thiết kế bên ngoài khá ấn tượng và nổi bật, đủ sức hấp dẫn và tạo nên sự khác biệt trên thị trường đàn violin hiện nay.

 

Sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên

Cây đàn violin Selmer SR41E3H sở hữu một thiết kế nổi bật, âm thanh chất lượng cao, độ bền được đảm bảo song lại được bán trên thị trường với một mức giá khá rẻ. Đây được đánh giá là một sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên. Ngoài ra, trọng lượng đàn cũng khá nhẹ nên các bạn sinh viên hoàn toàn có thể mang theo đàn bên mình va sử dụng khi nào cần. Đây được xem là một tính năng nổi bật của Selmer SR41E3H.

 

>> Xem thêm: giá violin nhật

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI