Tên SP: Đàn Violin Scherl & Roth SR51E4H Student

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 13.345.000 VNĐ

Bảo hành: 1 Năm

Nhà sản xuất: Scherl & Roth

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn phí ship nội thành - Thanh toán khi nhận hàng

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Đàn Violin Scherl & Roth SR51E4H Student


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Đàn violin Scherl & Roth SR51E4H Student sẽ giúp bạn tận hưởng một chất lượng âm thanh độc đáo trong một thiết kế nổi bật

 

Được làm hoàn toàn bằng gỗ

 

Đàn Violin Scherl & Roth SR51E4H Student

 

Đàn violin Scherl & Roth SR51E4H Student violin được làm hoàn toàn bằng gỗ, đây là loại gỗ chuyên sử dụng trong sản xuất đàn violin. Nhờ đó mà hình dáng bên ngoài của cây đàn violin này rất nổi bật và đảm bảo được độ bền trong thời gian sử dụng. Với đặc tính của gỗ hay bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, nên nhà sản xuất đã xử lý gỗ cẩn thận trước khi đưa vào sản xuất đàn Scherl & Roth SR51E4H Student violin. Nhờ đó mà người yêu nhạc hoan toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cây đàn violin này để sử dụng.

 

Mức giá hợp lý

 

Kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp, tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết và đảm bảo được độ bền trong quá trình sử dụng, song cây đàn Scherl & Roth SR51E4H Student violin lại có một mức giá khá hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều người yêu nhạc. Đặc biệt là những bạn sinh viên khi nguồn tài chính còn hạn hẹp vẫn có thể sở hữu một cây đàn violin chất lượng như mong muốn với một mức giá khá tốt.

 

Phù hợp với những người có bàn tay lớn

 

Đàn Violin Scherl & Roth SR51E4H Student

 

 

Cây đàn violin Scherl & Roth SR51E4H Student violin có chiều dành khoảng 35 cm, đây là kích thước lớn nhất của đàn violin, phần cần đàn cũng được thiết kế rộng hơn. Với thiết kế này, mẫu đàn Scherl & Roth SR51E4H Student violin rất phù hợp với những người có bàn tay lớn nhưng vẫn muốn trải nghiệm âm thanh của violin và muốn thử sức mình với nhạc cụ bộ dây này.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI