Tên SP: Đàn violin Selmer SR43E4H

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 22.100.000 VNĐ

Bảo hành: 1 Năm

Nhà sản xuất: Selmer

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn phí ship nội thành - Thanh toán khi nhận hàng

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Đàn violin Selmer SR43E4H


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Đàn violin Selmer SR43E4H là mẫu đàn violin tầm trung chất lượng cao, giá rẻ, tạo dựng cho người yêu nhạc một đẳng cấp khác biệt với những thiết kế nổi bật.

 

Nổi bật về thiết kế

Selmer SR43E4H

 

Cây đàn violn Selmer SR43E4H tạo được chế tác hoàn toàn bằng bàn tay của những người thợ lành nghề. Nhờ đó sản phẩm có được sự trau chuốt trong từng chi tiết thiết kế, để đem lại một cây đàn violin nổi bật, ấn tượng và hoàn hảo nhất. Nhờ đó mà người yêu nhạc sẽ có một cây đàn đẳng cấp để sử dụng.

 

Làm hoàn toàn bằng gỗ

 

Toàn bộ các chi tiết của đàn đều được thương hiệu sử dụng gỗ để sản xuất, đây không phải là chất liệu gỗ bình thường mà đây là chất liệu gỗ cao cấp. Nhờ đó mà cây đàn violin Selmer SR43E4H có được một thiết kế bên ngoài rất nổi bật, độ bền cao và tạo nên sự khác biệt cho cây đàn trên thị trường đàn violin.

 

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng

 

Đàn violin Selmer SR43E4H tạo được thiết kế khá nhỏ gọn, song được tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết và có một hình dáng bên ngoài khá hấp dẫn. Tính năng của cây đàn violin này cũng rất dễ sử dụng. Nhờ vậy mà người yêu nhạc sẽ có một cây đàn violin chất lượng để có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi và tạo được cảm hứng cho người yêu nhạc. Đây là một tính năng rất nổi bật của cây đàn violin này.

 

>> Xem thêm: đàn violin giá rẻ

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI