Tên SP: Đàn violin Selmer SR52E13H

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 13.900.000 VNĐ

Bảo hành: 1 Năm

Nhà sản xuất: Selmer

Vận chuyển: Giao hàng toàn quốc - Miễn phí ship nội thành - Thanh toán khi nhận hàng

Gửi yêu cầu tư vấn cho sản phẩm: Đàn violin Selmer SR52E13H


Gọi ngay để đặt hàng

Hotline: 0909046613 - 0908868951

(Từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày)

Đàn violin Selmer SR52E13H là model chất lượng ở phân khúc đàn violin dưới 15 triệu, hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất khi chơi violin.

 

Selmer SR52E13H

Mức giá hợp lý cho mọi người yêu nhạc

Tất cả người yêu nhạc đều mong muốn chọn mua được một cây đàn violin có mức giá hợp lý và đáp ứng được các yêu cầu đặt ra trong quá trình sử dụng để thỏa mãn niềm đam mê violin của bản thân. Cây đàn violin Selmer SR52E13H sẽ đáp ứng được những mong muốn đó của người yêu nhạc mà người yêu nhạc không nên bỏ qua, cây đàn được đưa ra thị trường với một mức giá khá hợp lý, trong khi các tính năng cần thiết vẫn được đáp ứng đủ theo như mong muốn của người yêu nhạc.

 

Sản xuất bởi một thương hiệu có uy tín

Selmer là một thương hiệu của Mỹ, như chúng ta cũng đã biết, các thương hiệu đến từ Mỹ luôn đảm bảo được chất lượng của các sản phẩm và được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, khi chọn mua và sử dụng Selmer SR52E13H người yêu nhạc có thể yên tâm về chất lượng, độ bền của đàn trong quá trình sử dụng.

 

Scherl-&-Roth-OUTFIT-VA-13-EB PEG-GALLIARD-1

 

Độ bền cao

 

Đàn violin Selmer SR52E13H được làm hoàn toàn bằng gỗ, đây là loại gỗ chuyên sử dụng trong sản xuất đàn violin. Nhờ đó mà hình dáng bên ngoài của cây đàn violin này rất nổi bật và đảm bảo được độ bền trong thời gian sử dụng. Với đặc tính của gỗ hay bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, nên nhà sản xuất đã xử lý gỗ cẩn thận trước khi đưa vào sản xuất đàn Selmer SR52E13H. Nhờ đó mà người yêu nhạc hoan toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cây đàn violin này để sử dụng.

 

>> Xem thêm: giá đàn violin

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI